Th5 25

Điều Trị giãn tĩnh mạch

Ngoài ra, nó có thể dẫn đến khó coi, giãn tĩnh mạch có thể gây ra một số vấn đề và dẫn để biến chứng. Tốt nhất của tất cả, đặc biệt là nếu bạn có nguy cơ yếu tố, lấy bước để ngăn chặn sự xuất hiện của họ.

foto31Giãn tĩnh mạch-một căn bệnh của thoái hóa và dần dần, mà thường là không nghiêm trọng, nhưng họ là khó coi và có thể gây khó chịu. Trong nhiều trường hợp, việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch được giảm nhẹ, đó là, sẽ phục vụ để giảm các triệu chứng và ngăn chặn hoặc làm chậm sự tiến triển của nó. Ở những người khác, có thể được chữa trị hoàn toàn.

Xem xét điều trị trong trường hợp của giãn tĩnh mạch nước phát triển kinh nghiệm những thay đổi trong làn da của bạn hoặc mỡ, và những người muốn tránh tương lai biến chứng (nguy cơ tĩnh mạch huyết khối loét hoặc chảy máu). Vì lý do của thẩm mỹ có thể loại bỏ varículas hoặc mạng nhện.

Phần này một thời gian ngắn sẽ thảo luận về các phương pháp của giãn tĩnh mạch điều trị có sẵn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lưu ý rằng trước khi bắt đầu bất kỳ điều trị, bạn nên tham khảo ý kiến một chuyên viên đó có thể tư vấn về phương pháp khác nhau thích hợp nhất trong mỗi trường hợp đặc biệt, và ưu nhược điểm giống nhau và có thể chống hoặc biến chứng.

Các biện pháp vật lý, và vệ sinh

Là để bỏ những yếu tố dẫn đến giãn tĩnh mạch và đó là mô tả trong phần tiếp theo phòng ngừa. Không đối xử với giãn tĩnh mạch nhưng giảm các triệu chứng và ngăn chặn biến chứng. Nó là cần thiết để kiểm soát thừa và để thực hiện các bài tập thúc đẩy tĩnh mạch trở lại qua sự phát triển của các cơ chân. Quan trọng vệ sinh và triệt để giữ ẩm của làn da của những cặn bã. Trong nhiều trường hợp đó là đề nghị mang vớ nén đàn hồi.

Thuốc cho giãn tĩnh mạch

Có nhiều loại thuốc mà hành động bằng cách tăng những giai điệu của những bức tường tĩnh mạch, hoặc thúc đẩy một huyệt của rỉ, và những người khác đó giúp giảm các triệu chứng hoặc điều trị chứng. Này, là chủ yếu là hữu ích, bao gồm cả các biện pháp của các thủ tục.

Trong các loại thuốc được sử dụng nhiều nhất trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch, bao gồm những điều sau đây:

Để cải thiện những giai điệu của tĩnh mạch

Khi tĩnh mạch được tiếp xúc với giãn tĩnh mạch, những bức tường của họ mở rộng và thư giãn. Có những loại thuốc mà quay trở lại để cho kháng vào tường thay đổi và giảm chảy ra thuốc từ plasma protein hoặc nước trong mô xung quanh mạch máu, ngăn chặn sự hình thành của phù và làm giảm đã có, như là:

 • Echinacea giải nén.
 • Chất.
 • Escina.
 • Rau má trích xuất.
 • Chiết xuất hạt dẻ ngựa.
 • Troxerutin.

Thuốc chống đông máu bôi

Ngăn chặn đông máu, tạo điều kiện cho tuần hoàn máu, và bằng cách hạn chế hoặc loại bỏ acúmulos của tế bào máu trong các mô.

Để điều trị chứng cần phải được xử lý như loại thuốc khác, trong số đó là:

 • Đau. Để giảm đau.
 • Thuốc kháng sinh. Sử dụng trong trường hợp đó là nhiễm và đôi khi như một cố trong việc điều trị bệnh loét.
 • Thuốc để mỏng máu. Ngoài ra, được sử dụng ở địa phương, nếu có một nguy cơ đông máu đôi khi cần phải sử dụng chúng để Chung cấp.
 • Thuốc chống viêm. Để giảm bớt sưng, hoặc là do sưng hay biến chứng khác.
 • Cicatrizantes. Chủ yếu cho việc điều trị vết loét, giãn.
 • Corticosteroid. Chỉ khi nào có sự thay đổi trong da hoặc chàm.
 • Thuốc lợi tiểu. Sử dụng để loại bỏ chất lỏng, và giảm bớt sưng chân và sưng, mặc dù không phải luôn luôn là đề nghị.

Có nhiều loại thuốc khác có thể được sử dụng (luôn là bác sĩ), trong một số trường hợp, trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch và, tùy thuộc vào sự tồn tại hay không khác bệnh lý quá trình trùng trong cùng một bệnh nhân.

Phẫu thuật để điều trị giãn tĩnh mạch

Phương pháp truyền thống hoặc stipping

Là để bỏ những ảnh hưởng tĩnh mạch seccionándolas giữa hai chữ ghép, được tổ chức tại kết thúc và extirpándolas lực đẩy. Chi nhánh bên chiết xuất sử dụng microincisiones. Điều trị này ra một số vấn đề bởi vì, trên một mặt yêu cầu một mê và yêu cầu một thời kỳ phục hồi còn, và, trên kia, mỹ phẩm quả là không rất tốt, họ gây ra vết thâm tím và đau đớn, và ngoài ra, theo thời gian, bạn có thể thấy giãn tĩnh mạch, ảnh hưởng đến tĩnh mạch khác.

Ngoài ra, khi xóa, thường là một tĩnh mạch hiển, để ngăn ngừa sử dụng nó để thực hiện các can thiệp khác, như bỏ qua. Có lẽ đôi khi, khi giải nén tĩnh mạch chấn thương thần kinh an toàn và không có, đó là bên cạnh cô ấy, gây dị cảm.

Vi

Nó là một kỹ thuật hiện đại mà chỉ loại bỏ những ảnh hưởng cửa sử dụng tối thiểu của cắt giảm.

Phương pháp này có nhiều ưu thế so với truyền thống phẫu thuật, bởi vì nó được thực hiện dưới địa phương gây mê và không đòi hỏi bệnh viện ở lại, phục hồi, như vậy, gần như ngay lập tức, các thẩm mỹ quả là tốt hơn và nếu bạn xóa chỉ bị ảnh hưởng cửa, có khả năng sử dụng các bộ phận lành mạnh để có thể có một bởi rất nhanh.

Là kích thích các bức tường bên trong của tĩnh mạch (mạc), vì vậy, điều này sẽ đóng của chính nó, còn lại esclerosada, mà là làm thế nào ren korostova không có máu bên trong và vì vậy, hầu như vô hình.

Vấn đề chính của họ là những khả năng đó nếu các bệnh không hoàn chỉnh, Vienna, thời gian trong quá khứ một lần nữa có thể được mở ra và để làm ngừng chảy máu, mặc dù sự tiến bộ của công nghệ là rất quan trọng giảm khả năng này. Anh cũng phải nhớ rằng không phải tất cả giãn tĩnh mạch có thể được điều trị bằng cách sử dụng những phương pháp này.

Xơ có thể là chủ yếu là trong hai cách:

 • Xơ hóa học: giới thiệu vào tĩnh mạch của các hóa chất tạo ra một bệnh như vậy. Bạn có thể sử dụng loại khác nhau của chất:
 • Lỏng: được tiêm một chất lỏng có kích thích tĩnh mạch và làm cho nó một esclerose.
 • Bọt: thường sử dụng cùng một sản phẩm như trong trường hợp trước, nhưng trong mẫu của bọt, làm tăng khu vực liên lạc, và do đó, kích thích của mạc, và sẽ sử dụng số tiền nhỏ. Ngoài ra, có nhiều liên hệ, xơ là đầy đủ hơn.
 • Crioesclerosis: nguội đi đến nhiều độ dưới zero chất esclerosante, và điều này làm tăng khả năng của mình để kích thích của mạc. Mặc dù phương pháp này nên được coi như một phương pháp hỗn hợp, vì nó là cả một hóa chất (một chất được dùng) và thể chất (lạnh).
 • Bệnh của vật lý: đó là xơ của sự tĩnh mạch sử dụng phương pháp vật lý, giống như ánh sáng (hoặc fotoesclerosis láserterapia) hoặc sóng radio (tần), trong đó, bởi hành động trên mạc, theo nghĩa đen, burn, làm cho rằng tĩnh mạch đã gần như biến mất. Về cơ bản, có hai loại:

foto32

Laser hoặc fotoesclerosis

Các tia laser là một tia sáng của một màu (đơn sắc) mà là bị bắt đặc biệt là trong màu duy nhất. Các tế bào có màu hấp thụ năng lượng ánh sáng, nóng lên, và cuối cùng đã hủy hoại nhiệt mà không vi phạm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Ở điều trị bằng laser của giãn tĩnh mạch, được đun nóng tế bào máu đỏ và, với việc chuyển giao này nhiệt để mạc, nó là esclerose.

Bạn có thể chọn nhiều ứng dụng cho laser:

 • Laser bề mặt được áp dụng từ bên ngoài thông qua các da. Chủ yếu là sử dụng để điều trị varículas và mạng nhện và bề mặt nhỏ tĩnh mạch. Định ở những cá nhân với làn da đen và thuốc chống đông máu, và những với một xu để tăng chữa bệnh.
 • Endoláser hoặc laser nội bộ được tiêm vào tĩnh mạch được tiêm một sợi quang học đó trong suốt chuyến đi sẽ được đóng cửa tĩnh mạch bị ảnh hưởng. Không được sử dụng trong mạch máu quá xảo quyệt, và trong một số trường hợp khác.
 • Quang trị liệu: một kỹ thuật mà kết hợp laser với bên ngoài bệnh hóa học, sử dụng chất esclerosante sản phẩm, làm tăng đáng kể những quả của các tia laser, mà cho phép sử dụng nó trong lớn tĩnh mạch và quanh co, mà không làm tổn hại da.

Tần số Radio

Bằng sóng radio mà, bởi giới thiệu vào tĩnh mạch ống thông với hai cực, mà truyền năng lượng nhiệt đến các bức tường của mạc, nguyên nhân đóng cửa các mạch máu. Không thể được sử dụng vào tĩnh mạch này rất khó khăn.